SUPPORT ONLINEhien thi

02253 261 208

hien thi

Mr Nam / 0906 019 690 Mr Nam

- Tư vấn dịch vụ năng lượng, Cung cấp thiết bị -

Ms Nga / 0901 568 086 Ms Nga

- Tư vấn ISO -

Ms Yến / 0901 515 968 Ms Yến

- Tư vấn ISO -

Ms Thủy / 0969 154 321 Ms Thủy

- Tư vấn ISO -
CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-18PM (T2-T6); 8AM-12AM (T7)


Giới thiệu về TAPA

Giới thiệu về TAPA

Tội phạm vận chuyển hàng hóa là một trong những thách thức lớn nhất trong chuỗi cung ứng đối với các nhà sản xuất có hàng hóa có giá trị cao, các sản phẩm có rủi ro cao và các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển của họ.

Các mối đe dọa không còn chỉ từ các nhóm tội phạm đơn lẻ. Ngày nay, các tổ chức tội phạm đang hoạt động trên phạm vi toàn cầu và tăng cường sử dụng các hoạt động tấn công bạo lực nhằm vào các phương tiện, cơ sở vật chất và người vận hành để đạt được mục tiêu của chúng. Hiệp hội bảo vệ tài sản  vận chuyển (TAPA) đại diện cho các doanh nghiệp đứng ra chiến đấu chống lại tội phạm trong vận chuyển hàng hóa và mong muốn sử dụng các thông tin cập nhật và các biện pháp phòng ngừa mới nhất để bảo vệ hàng hóa trong chuỗi cung ứng. TAPA là một diễn đàn duy nhất để đoàn kết các nhà sản xuất trên toàn cầu, các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, vận chuyển hàng hóa, các cơ quan thực thi pháp luật, và các bên liên quan khác với các mục tiêu chung là giảm thiệt hại từ các chuỗi cung ứng quốc tế. Hiện nay, trên toàn cầu, TAPA đã có hơn 700 thành viên bao gồm nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm tiêu dùng cũng như các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và vận tải với tổng doanh số bán hàng hàng năm trên 900 tỷ USD, các cơ quan thực thi pháp luật (LEA), công ty bảo hiểm và các hiệp hội thương mại khác.

Nhiệm vụ của Hiệp Hội là giúp bảo vệ tài sản của các thành viên

Nhiệm vụ của TAPA là giảm thiểu tổn thất hàng hoá từ các chuỗi cung ứng. TAPA đạt được điều này thông qua việc phát triển và áp dụng các tiêu chuẩn an ninh toàn cầu, các nghiên cứu, phát hiện về an ninh thực tế trong các lĩnh vực, công nghệ, giáo dục, thương hiệu, hợp tác quản lý, và việc xác định xu hướng chủ động của tội phạm và các mối đe dọa an ninh trong chuỗi cung ứng.

Tham khảo thêm thông tin về TAPA: http://www.tapaonline.org

Để yêu cầu Dịch vụ tư vấn xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý an ninh theo yêu cầu của TAPA (tư vấn TAPA) - hãy liên lạc với ITVC Toàn Cầu để được tư vấn các thông tin hữu ích và dịch vụ tốt nhấtCopyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208