SUPPORT ONLINEhien thi

02253 261 208

hien thi

Mr Nam / 0906 019 690 Mr Nam

- Tư vấn dịch vụ năng lượng, Cung cấp thiết bị -

Ms Nga / 0901 568 086 Ms Nga

- Tư vấn ISO -

Ms Yến / 0901 515 968 Ms Yến

- Tư vấn ISO -

Ms Thủy / 0969 154 321 Ms Thủy

- Tư vấn ISO -
CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-18PM (T2-T6); 8AM-12AM (T7)


Chứng nhận TAPA

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chứng nhận theo sự chấp nhận của TAPA

Các đơn vị chứng nhận theo sự chấp thuận của TAPA sử dụng các tiêu chuẩn cao nhất về các yêu cầu ninh vận chuyển hàng hóa (Freight Security Requirement – FSR) khi đánh giá các cơ sở cung ứng chuỗi vận chuyển. Các công ty có nhu cầu chứng nhận phải liên hệ với một trong những công ty được phê duyệt như liệt kê dưới đây để sắp xếp một cuộc đánh giá chứng nhận. Các công ty yêu cầu công việc đánh giá chứng nhận phải trả tất cả chi phí đánh giá. Nếu kết quả đánh giá hoàn thành đạt số điểm yêu cầu, TAPA Châu Mỹ sẽ cấp giấy chứng nhận theo các mức độ A, B, hoặc C thông qua các công ty chứng nhận.

Mỗi giấy chứng nhận chỉ cấp cho một cơ sở cụ thể trong chuỗi cung ứng vận chuyển. Một công ty không có thể yêu cầu để đạt được chứng nhận TAPA trừ khi mỗi và mọi cơ sở trong chuỗi cung ứng vận tải của họ có một chứng nhận hiện hành.

Các công ty cung cấp dịch vụ chứng nhận được ủy quyền của TAPA bao gồm:

Bureau Veritas Certification, một tập đoàn toàn cầu và các công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Tập đoàn Bureau Veritas, cung cấp đầy đủ các dịch vụ đăng ký và chứng nhận của bên thứ ba đối với các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, môi trường, sức khỏe và an toàn.

Liên hệ: Mark A. Morales, Email: mark.morales@us.bureauveritas.com

Tập đoàn SGS - Dịch vụ chứng nhận SGS trên toàn cầu, một tổ chức hàng đầu được công nhận trong việc đăng ký trách nhiệm hệ thống quản lý, đã phát hành hơn 45.000 chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. SGS ICS cung cấp dịch vụ đăng ký chất lượng, môi trường, trách nhiệm xã hội, chăm sóc sức khỏe, CE Mark, thiết bị y tế, ô tô, viễn thông, hàng không vũ trụ và hệ thống quản lý.

Liên hệ: Murray Milton, Email: murray.milton@sgs.com

TÜV Rheinland Bắc Mỹ là một tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới trong dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và cấp giấy chứng nhận cho các thị trường toàn cầu, bao gồm cả các hoạt động kiểm tra giao thông vận tải và các dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý. TUV Rheinland cung cấp cho các ngành công nghiệp vận tải với các dịch vụ thử nghiệm, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cho phù hợp với các tiêu chuẩn, quy tắc và quy định. Mạng lưới TUV Rheinland trên toàn cầu của Tập đoàn bao gồm hơn 13.300 nhân viên tại 61 quốc gia.

Liên hệ: Richard Strouse, Email: rstrouse@us.tuv.com

Det Norske Veritas (DNV) là một tổ chức độc lập hoạt động với mục đích bảo vệ cuộc sống, tài sản và môi trường. DNV Business Assurance là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về chứng nhận hệ thống quản lý và đánh giá, với hơn 70.000 chứng chỉ được cấp trên toàn thế giới.

Liên hệ: Sindey Vianna, Email: Sidney.Vianna@dnv.comCopyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208