CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


Giới thiệu về dịch vụ giám định, thử nghiệm

Trong thực tế, có rất nhiều các công ty trên thế giới đã sử dụng dịch vụ của ITVC Toàn Cầu để bảo đảm chất lượng, an toàn của sản phẩm, quy trình và hệ thống của họ.

Không đơn thuần chỉ cung cấp các dịch vụ giám định, thử nghiệm, thẩm tra và chứng nhận sản phẩm, chúng tôi còn giúp khách hàng nâng cao hiệu suất hoạt động, đạt hiệu quả trong sản xuất, điều phối, vượt qua những khó khăn trong kinh doanh và giảm thiểu rủi ro. Chúng tôi được tín nhiệm để hỗ trợ khách hàng gia tăng giá trị sản phẩm của họ, đạt được lợi thế cạnh tranh và phát triển thương hiệu. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng hạn chế tác động bất lợi của sản phẩm lên sức khỏe và môi trường vì lợi ích xã hội một cách toàn diện.

ITVC Toàn Cầu là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu với việc đa dạng các dịch vụ trong các loại hình kinh tế khác nhau. Cho dù việc kinh doanh của khách hàng mang tính nội địa hay toàn cầu, chúng tôi đều có thể đảm bảo sản phẩm của khách hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, y tế, môi trường, an toàn và trách nhiệm xã hội áp dụng tại bất kỳ thị trường nào trên khắp thế giới. Kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia tại ITVC Toàn Cầu sẽ giúp khách hàng vượt qua những rào cản về quy định, thị trường và chuỗi cung ứng.

Dịch vụ của chúng tôi:

1.    Dịch vụ giám định hàng hải

2.    Dịch vụ giám định khoáng sản

3.    Dịch vụ giám định nông sản

4.    Dịch vụ công nghiệp

5.    Dịch vụ giám định xăng dầu, hóa chất

6.    Dịch vụ giám định hàng tiêu dùng

7.    Dịch vụ môi trường

8.    Dịch vụ thử nghiệm

Để yêu cầu về các dịch vụ giám định, thử nghiệm - Hãy liên hệ ngay với ITVC Toàn Cầu – bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích và dịch vụ tốt nhất.

0914 564 579Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208