CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


Tin tức dịch vụ năng lượng

Kiểm Kê Khí Nhà Kính tại Công Ty CP Cáp Điện và Hệ Thống LS – Vina

2023-07-23 03:50:22 | Lượt xem: 1007 | Tin tức dịch vụ năng lượng

Kiểm kê khí nhà kính – Một trong những bước đi đầu tiên của LS – Vina trong việc thực hiện cắt giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường.


Giới thiệu về Công Ty CP Cáp Điện và Hệ Thống LS - Vina

Công ty CP Cáp Điện và Hệ Thống LS - Vina tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cáp điện và các giải pháp hệ thống điện thông minh tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, LS - Vina đã không ngừng nỗ lực và đổi mới để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Hiện tại Công ty CP Cáp Điện và Hệ Thống LS – Vina có nhà máy tại Đường dẫn Nam cầu Bính, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam, với hệ thống sản xuất hiện đại và hơn 700 nhân viên.


Giới thiệu về Dự án Kiểm Kê Khí Nhà Kính

Nhằm thực hiện cam kết với mục tiêu bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, Công ty CP Cáp Điện và Hệ Thống LS - Vina đã triển khai Dự án Kiểm Kê Khí Nhà Kính. Đây là một dự án quan trọng nhằm đo lường và quản lý lượng khí nhà kính (KHí NK) phát thải vào không khí trong quá trình sản xuất và kinh doanh của công ty. Là đơn vị tư vấn có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong kiểm kê khí nhà kính – ITVC Toàn Cầu đã được chọn là nhà thầu thực hiện Dự án Kiểm kê Khí nhà kính tại LS Vina.

Với sự đồng hành của các chuyên gia kiểm kê khí nhà kính của ITVC Toàn Cầu - Dự án được thực hiện trong vòng 4 tháng, hoàn thành vào tháng 3/2023 và đã được thẩm định đạt kết quả tốt, độ chính xác / tin cậy cao.

Tầm quan trọng của Kiểm Kê Khí Nhà Kính

Khí nhà kính, như CO2 (carbon dioxide) và CH4 (methane), là những chất gây hiệu ứng nhà kính chính, đóng góp vào sự biến đổi khí hậu và nóng lên toàn cầu. Nhận thức về tầm quan trọng của việc kiểm kê và giảm thiểu khí nhà kính ngày càng được nâng cao. Dự án Kiểm Kê Khí Nhà Kính của LS - Vina là một phần của nỗ lực chung của doanh nghiệp này để góp phần hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đối với môi trường và xây dựng một tương lai bền vững.

Mục tiêu của Dự án

Dự án Kiểm Kê Khí Nhà Kính tại LS - Vina nhằm đạt được các mục tiêu chính sau:

- Đo lường chính xác lượng khí nhà kính phát thải: Dự án sẽ thực hiện đo lường và xác định chính xác lượng khí nhà kính được phát thải vào môi trường trong quá trình sản xuất và hoạt động kinh doanh của công ty. Việc đo lường chính xác này là cơ sở để đưa ra các biện pháp giảm thiểu hiệu quả.

- Phân tích và đánh giá tác động của khí nhà kính: Dự án sẽ phân tích và đánh giá tác động của khí nhà kính đối với môi trường và sức khỏe con người. Điều này giúp công ty nắm bắt rõ hơn về tầm quan trọng của việc giảm thiểu phát thải.

- Thiết kế các biện pháp giảm thiểu: Dựa trên kết quả đo lường và phân tích, Dự án Kiểm Kê Khí Nhà Kính sẽ đề xuất và thiết kế các biện pháp giảm thiểu khí nhà kính nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất và vận hành của công ty.

- Tăng cường tinh thần chung về bảo vệ môi trường: Dự án sẽ tăng cường tinh thần chung về bảo vệ môi trường và ý thức về trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể trong công ty đối với việc giảm thiểu khí nhà kính và bảo vệ môi trường.

Dự án Kiểm Kê Khí Nhà Kính tại Công ty CP Cáp Điện và Hệ Thống LS - Vina là một bước tiến quan trọng trong hành trình bảo vệ môi trường và xây dựng doanh nghiệp bền vững. Đây là minh chứng cho cam kết của công ty trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và góp phần tích cực vào sự chung tay giảm thiểu ảnh hưởng đối với biến đổi khí hậu toàn cầu.


Bài viết liên quan:

Kiểm kê khí nhà kính tại LS Vina

Kiểm kê khí nhà kính tại Taya Việt Nam

Kiểm kê Khí nhà kính tại Công ty TNHH Bumjin Electronics Vina

Hệ số phát thải CO2 của lưới điện Việt Nam năm 2020

Kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1

Kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1 - các thuật ngữ & định nghĩa

Danh mục lĩnh vực, cơ sở phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính

Mẫu báo cáo kiểm kê khí nhà kính

Tư vấn ISO 14067

Kiểm kê khí nhà kính - Hướng dẫn tính toán phát thải khí nhà kính từ sử dụng điện


Để yêu cầu dịch vụ tư vấn kiểm kê khí nhà kính - Hướng dẫn định lượng và báo cáo phát thải khí nhà kính theo ISO 14064-1, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Tầng 6 Tòa nhà Thương mại, Số 22 Lý Tự Trọng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Tel: 02253 261 208 - Hotline: 0914 564 579

Fax: 02253 292 718

Email: itvc.haiphong@itvc-global.com
Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208