CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác tốt nhất và doanh nghiệp tư vấn hàng đầu Việt Nam 


SỨ MỆNH

- Trở thành đối tác kinh doanh được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

- Tạo dựng cho toàn bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

- Mang lại cho Công ty những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh, mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Khách hàng là trọng tâm

“Chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”. ITVC Toàn Cầu luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi làm gia tăng lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm kỹ thuật có chất lượng cao, luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật và các thỏa thuận với khách hàng. ITVC Toàn Cầu góp phần vào sự phát triển và thành công bền vững của khách hàng.

2. Đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu

Toàn thể cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và quản trị sự thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi công việc và tạo sự đột phá vì lợi ích của khách hàng.

3. Cộng  tác hiệu quả

“Vì ở ITVC Toàn Cầu - bạn không thể thành công nếu chỉ làm việc một mình”
Chúng tôi luôn hiểu và đặt lợi ích của Công ty lên trên lợi ích cá nhân, sẵn sàng lắng nghe ý kiến trái chiều, đề nghị hỗ trợ khi cần, cùng làm việc với nhau và tạo giá trị cao nhất cho Công ty và cho khách hàng.

4. Nhân sự xuất sắc 

“Để tạo ra lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho bản thân và tổ chức”
Với phương châm “Trao quyền và được trao quyền”, ITVC Toàn Cầu tạo điều kiện và cơ hội để cán bộ nhân viên có thể phát triển và thành công. Đồng thời, các Cán bộ nhân viên cũng luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân.

5. Cam kết hành động

"Để vượt qua thách thức và chinh phục đỉnh cao” Tại ITVC Toàn Cầu, chúng tôi cam kết không chỉ dừng ở suy nghĩ mà cần chủ động chịu trách nhiệm, hành động để đem lại kết quả. Chúng tôi luôn hành động có kỷ luật và tuân thủ, chính trực và dũng cảm đấu tranh với hành vi sai trái.

6. Kinh doanh trong sạch

Để phát triển bền vững – ITVC Toàn Cầu cam kết thực hiện kinh doanh trong sạch, tuân thủ pháp luật, không tham nhũng, hối lộ, thông đồng để có những lợi thế không chính đáng, tuân thủ các yêu cầu về tiết lộ thông tin, sở hữu trí tuệ, kinh doanh, quảng cáo và cạnh tranh công bằng, bảo về danh tính và không trả đũa, bảo vệ quyền riêng tư.Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208