CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Tư vấn RBA Code of Conduct tại Công ty TNHH SANICO Việt Nam

2018-01-20 07:00:03 | Lượt xem: 6437 | Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Tháng 1/2018 - Bộ quy tắc ứng xử RBA (thay thế cho EICC) đã chính thức có hiệu lực trên toàn cầu. Tại Việt Nam - Công ty TNHH SANICO Việt Nam đã thực hiện dự án Thiết lập và áp dụng Hệ thống quản lý TNXH theo RBA. Đây là một bước tiến rất quan trọng của SANICO trong việc đáp ứng các yêu cầu của pháp luật và yêu cầu của khách hàng trong việc thực hiện tuân thủ TNXH trong chuỗi cung ứng ngành điện tử.

CÔNG TY TNHH SANICO VIỆT NAM là Công ty 100% vốn Hàn Quốc tại Việt Nam chuyên sản xuất vỉ mạch cho tai nghe dùng trong các sản phẩm điện tử công nghệ như điện thoại, tai nghe, máy tính bảng. Với hơn 3 năm hình thành và phát triển SANICO đã có nhiều các khách hàng lớn trên toàn quốc. Năm 2018 – Sanico đặt mục tiêu sẽ trở thành vender cấp 1 của SAMSUNG Việt Nam.

Theo yêu cầu của Samsung – Sanico đã tiến hành triển khai dự án thiết lập và áp dụng hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội theo Bộ quy tắc ứng xử RBA.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội theo Bộ quy tắc ứng xử RBA - ITVC Toàn Cầu được chọn là đơn vị tư vấn cho dự án. 

Dự án thiết lập và áp dụng hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội theo Bộ quy tắc ứng xử RBA được khởi động vào ngày 04/1/2018, dự kiến hoàn thiện vào 4/2018 – sau đây là 1 số hình ảnh triển khai dự án.

Đào tạo nhận thức và diễn giải yêu cầu của RBA Code of Conduct

Để triển khai dự án, Sanico đã tập trung cao các nguồn lực thực hiện tuân thủ các yêu cầu của bộ quy tắc RBA bao gồm:

- Thiết lập các hệ thống tài liệu (chính sách, quy trình, quy định, form biểu để vận hành) liên quan đến lao động, an toàn sức khỏe, môi trường và đạo đức kinh doanh.

- Triển khai đào tạo cho toàn bộ công nhân để hiểu về RBA và các yêu cầu của bộ quy tắc, đồng thời động viên, yêu cầu sự tham gia của mọi cán bộ công nhân viên trong các hoạt động tuân thủ Bộ quy tắc RBA.

- Truyền thông cho các bên liên quan về Bộ quy tắc RBA, yêu cầu họ cùng với Sanico cam kết thực hiện tuân thủ Bộ quy tắc RBA.

- Đánh giá sự tuân thủ Bộ quy tắc RBA (nội bộ và đánh giá nhà cung cấp).

Với kinh nghiệm tư vấn thành công hệ thống quản lý TNXH cho nhiều khách hàng - ITVC Toàn Cầu tin tưởng sẽ cùng với Sanico thực hiện thành công dự án này.

Để sử dụng dịch vụ Tư vân RBA - hãy liên hệ ngay với ITVC Toàn Cầu để được tư vấn các thông tin hữu ích và dịch vụ tốt nhất.
Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208