CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Tư vấn ICTI tại Công ty TNHH FANTASTIC INTERNATIONAL

2017-11-10 02:59:57 | Lượt xem: 5026 | Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Tháng 9/2017 - Công ty TNHH FANTASTIC INTERNATIONAL đã vinh dự được tổ chức ITCI CARE Foundation cấp chứng chỉ ICTI Seal of Compliance. Đây là kết quả của sự nỗ lực của toàn bộ tập thể nhân viên công ty Fantastic International dưới sự hỗ trợ tư vấn của ITVC Toàn Cầu trong việc thiết lập và áp dụng hệ thống quản lý về trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng đồ chơi trẻ em theo tiêu chuẩn ITCI CARE.

Thành lập vào ngày 28-10-2016 Công Ty TNHH Fantastic International đặt nhà xưởng tại Nhà xưởng C3-C4 phân khu phía Tây khu công nghiệp Phú Thái - Thị trấn Phú Thái - Huyện Kim Thành - Hải Dương. Các sản phẩm của công ty bao gồm các loại đồ chơi cho trẻ em sản xuất từ bông, vải (thú nhồi bông). Tuân thủ yêu cầu thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng đồ chơi trẻ em, Fantastic International đã thực hiện hàng loạt các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân, chi trả các chế độ phúc lợi, tuân thủ các yêu cầu của pháp luật về lao động tiền lương, bảo hiểm xã hội, công đoàn.

Giới thiệu về ICTI CARE

Hội đồng Quốc tế về nghành công nghiệp đồ chơi - International Council of Toy Industries (viết tắt là ICTI) là hiệp hội ngành công nghiệp đồ chơi trên toàn thế giới. Thành viên của nó bao gồm hiệp hội các doanh nghiệp sản xuất đồ chơi quốc gia đến từ 20 quốc gia, trong đó, mỗi hiệp hội có các thành viên riêng được tạo thành từ các nhãn hiệu đồ chơi hoạt động trong khu vực địa lý riêng của mình.

ICTI và các hội viên cam kết thúc đẩy áp dụng các tiêu chuẩn an toàn đồ chơi, để giảm hoặc loại bỏ các rào cản thương mại và sự tiến bộ của trách nhiệm xã hội trong ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi với các chương trình để giải quyết các vấn đề môi trường, thực hành việc làm công bằng, hợp pháp và đảm bảo an toàn nơi làm việc.

Nhiệm vụ

Hoạt động như một trung tâm trao đổi thông tin và thảo luận về các xu hướng và các vấn đề quan trọng cho ngành công nghiệp đồ chơi, để thúc đẩy các tiêu chuẩn an toàn, giảm thiểu hoặc loại bỏ các rào cản đối với hoạt động thương mại, nâng cao trách nhiệm xã hội trong ngành công nghiệp với các chương trình để giải quyết các vấn đề môi trường, công bằng và thực hành việc làm hợp pháp và an toàn nơi làm việc.

Thành lập: Tháng 9/1975

Chương trình trách nhiệm xã hội của Hội đồng quốc tế về ngành công nghiệp đồ chơi trẻ em (ICTI) có văn phòng tại Châu Á đặt tại Hồng Kong và trụ sở chính tại NewYork

ICTI đã phát triển chứng nhận mạnh mẽ, cho tới nay có 1500 nhà máy được chứng nhận ở hơn 30 quốc gia trên toàn cầu

Các yêu cầu thực hành theo ICTI

-       Tuân thủ pháp luật và quy định tại nơi làm việc

-       Thời gian làm việc

-       Tiền lương và bổi thường

-       Lao động vị thành niên

-       Lao động cưỡng bức

-       Lao động tù nhân

-       Kỷ luật

-       Phân biệt đối xử

-       Đại diện người lao động

-       Cơ sở vật chất

-       Phòng cháy

-       Môi trường và an toàn sức khỏe nghề nghiệp

-       Dịch vụ phúc lơi, canteen, ký túc xá, dịch vụ y tế

ICTI CARE là gì?

Chương trình ICTI CARE (Caring – quan tâm, Awareness – nhận thức, Responsible – trách nhiệm, Ethical- đạo đức) là tên được đặt cho chương trình sản xuất đề cao tính đạo đức trong ngành công nghiệp đồ chơi nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và nhân đạo cho công nhân làm việc trong các nhà máy sản xuất đồ chơi trên toàn thế giới.

Được thành lập bởi Hội đồng sản xuất đồ chơi quốc tế (ICTI) để cung cấp một chương trình duy nhất, công bằng, toàn diện và phù hợp để giám sát các nhà máy đồ chơi về việc tuân thủ Quy tắc thực hành trong kinh doanh ICTI, ICTI CARE hiện nay là nền tảng cung cấp giáo dục, đào tạo và một chương trình giám sát duy nhất, công bằng, toàn diện và phù hợp cho các nhà máy đồ chơi.

Trọng tâm ban đầu cho những nỗ lực của chương trình ICTI CARE là về Trung Quốc, Hong Kong và Macau, nơi sản xuất ra khoảng 80% đồ chơi của thế giới. Chương trình sẽ được mở rộng, theo thời gian, cho các quốc gia nơi mà đồ chơi được sản xuất.

Kết quả triển khai dự án

Với sự tư vấn của ITVC Toàn Cầu và sự nỗ lực của mình, Fantastic International đã được tổ chức chứng nhận quốc tế SGS Việt Nam thực hiện đánh giá theo chương trình ICTI CARE. Kết thúc đánh giá, Fantastic International đã chính thức được ITCI CARE Foundation cấp chứng chỉ ICTI Seal of Compliance.

Xin chúc mừng Fantastic International đã thực hiện thành công dự án và góp phần đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam với sự tuân thủ cao về trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng.


Để yêu cầu dịch vụ tư vấn và đào tạo ICTI - Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Tầng 6 Tòa nhà Thương mại, Số 22 Lý Tự Trọng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Tel: 02253 261 208 - Hotline: 0914 564 579

Fax: 02253 292 718

Email: itvc.haiphong@itvc-global.com

 

0914 564 579
Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208