CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Tư vấn EICC tại Jang Won Tech Vina

2017-06-10 07:07:15 | Lượt xem: 5087 | Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Là một trong 10 nhà cung cấp tốt nhất của Samsung - năm 2017 - Jang Won Tech Vina được chọn là nhà cung cấp tham gia vào chương trình đánh giá tuân thủ EICC của Samsung Việt Nam.

Thông tin về công ty:

Tên công ty: Công ty TNHH Jang Won Tech Vina

Địa chỉ: Lô G1, Khu công nghiệp Quế Võ (mở rộng), Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh 

Lĩnh vực sản xuất: Sản xuất các loại linh kiện, phụ kiện cho điện thoại di động

Hưởng ứng chương trình đánh giá tuân thủ EICC cho chuỗi cung ứng của Samsung, Jang Won Tech Vina đã khẩn trương thực hiện dự án thiết lập và áp dụng hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội theo EICC.

Công ty đã đầu tư để cải tiến cơ sở hạ tầng, thực hiện các hoạt động đào tạo về Phòng cháy chữa cháy, an toàn hóa chất, an toàn vệ sinh lao động, sơ cấp cứu... đồng thời, Ban EICC đã tiến hành thiết lập và phổ biến các chính sách của công ty về tuân thủ các yêu cầu về lao động, an toàn sức khỏe, môi trường, đạo đức kinh doanh.

Dự kiến tháng 8/2017, tổ chức chứng nhận độc lập DNV sẽ tiến hành đánh giá hệ thống quản lý về trách nhiệm xã hội theo EICC.

Với quyết tâm thực hiện tuân thủ EICC, tuân thủ pháp luật và bảo vệ quyền lợi người lao động - Ban giám đốc và toàn thể nhân viên của Jang Won Tech Vina cùng đơn vị tư vấn ITVC Toàn Cầu sẽ thực hiện thành công dự án theo kế hoạch.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn EICC - Quý vị hãy liên hệ ngay với ITVC Toàn Cầu để được tư vấn các thông tin hữu ích và dịch vụ tốt nhất.

 

0914 564 579
Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208