CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Tư vấn EICC tại Công ty TNHH Dream Plastic

2017-05-28 07:44:17 | Lượt xem: 5654 | Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Ngày 9/3/2017 - Công ty TNHH Dream Plastic đã ký hợp đồng tư vấn hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội theo EICC với ITVC Toàn Cầu. Đây là 1 dự án lớn nằm trong kế hoạch triển khai hỗ trợ doanh nghiệp trong việc triển khai hệ thống quản lý tuân thủ trách nhiệm xã hội theo EICC của ITVC.

Giới thiệu về Dream Plastic:

Công ty TNHH Dream Plastic là Công ty có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc - thuộc tập đoàn C&H. Tập đoàn C&H khởi nghiệp từ việc phát triển và sản xuất các loại đồ chơi và sản phẩm từ nhựa khác, đến nay Công ty đã đa dạng hóa lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình sang các loại đồ chơi làm từ vải, vải dầu, thép và đặc biệt là nhựa. Công ty gồm 14 Công ty con, được phân bố rộng khắp ở các nước như Hàn Quốc, Hồng Kong, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam. Tại Việt Nam hiện có 07 nhà máy ở các tỉnh: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang, Bảo Lộc - Lâm Đồng, Bình Phước và KCN Châu Sơn - Hà Nam. 


Giới thiệu về dự án:

Là một đơn vị sử dụng lao động với số lượng rất lớn, Dream Plastic đã thực hiện nhiều chương trình tuân thủ trách nhiệm xã hội (ICTI - tuân thủ trách nhiệm xã hội áp dụng cho đơn vị sản xuất đồ chơi, GSV - an ninh chuỗi cung ứng và trách nhiệm xã hội, ISO 9001 & ISO 14001).

Đối với dự án triển khai EICC, với 5 module cần tuân thủ, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tư vấn của ITVC Toàn Cầu, Dream Plastic đã nhanh chóng thích ứng và hoàn tất dự án một cách xuất sắc các hạng mục công việc. Qua đánh giá của đơn vị chứng nhận - BSI, Dream Plastic đã đáp ứng tốt các yêu cầu của EICC, tuy nhiên vẫn có một số điểm không phù hợp cần khắc phục. Với sự hỗ trợ hiệu quả của ITVC Toàn Cầu, các điểm không phù hợp đã được phân tích tìm nguyên nhân gốc rễ để đề xuất và thực hiện các hành động khắc phục một cách thỏa đáng.

Sau khi kết thúc giai đoạn tư vấn EICC - với kỳ vọng đạt điểm số cao cho lần đánh giá tiếp theo (trên 90 điểm) - Dream Plastic sẽ có được nhiều đơn hàng lớn từ các tập đoàn toàn cầu, chứng tỏ sự phát triển của doanh nghiệp đồng hành với việc tuân thủ trách nhiệm xã hội và cạnh tranh công bằng.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn EICC - Quý vị hãy liên hệ ngay với ITVC Toàn Cầu để được tư vấn các thông tin hữu ích và dịch vụ tốt nhất.

0914 564 579
Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208