CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Tư vấn C-TPAT tại Công ty TNHH Sợi Hóa Học Thế Kỷ Mới

2016-06-11 12:31:41 | Lượt xem: 7172 | Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Ngày 03/6/2016 - Công ty TNHH Sợi Hóa Học Thế Kỷ Mới đã vui mừng đón đoàn đánh giá của Hải quan và Biên phòng cửa khẩu Mỹ sang đánh giá hệ thống quản lý an ninh theo yêu cầu của chương trình C-TPAT. Theo kết luận của đoàn đánh giá - Sợi Thế Kỷ Mới đã thực hiện xuất sắc hệ thống quản lý an ninh theo C-TPAT, đạt 100% các tiêu chí yêu cầu của C-TPAT. Đây là nỗ lực rất lớn của Công ty TNHH Sợi Hóa Học Thế Kỷ Mới và tập thể đoàn tư vấn C-TPAT của ITVC Toàn Cầu, đánh dấu một sự trưởng thành to lớn trong lĩnh vực tư vấn hệ thống quản lý an ninh chuỗi cung ứng.

Công ty TNHH Sợi hóa học Thế kỷ mới Việt Nam được thành lập tại vùng đông bắc Việt Nam ngày 25/7/2005, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài do Công ty TNHH Cổ phần Xuất nhập khẩu Từ Khê Ninh Ba và Ông Chủ tịch HĐQT Qiu Zhi Hui góp vốn đầu tư, chuyên sản xuất, gia công và kinh doanh xơ/sợi hóa học các loại.

Công ty nằm ở Khu công nghiệp Cái Lân, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam, cách thành phố Đông Hưng, biên giới  với Trung Quốc khoảng 170 Km, cách Thủ đô Hà Nội 150 Km, cách Cảng Hải Phòng 70 Km, có ưu thế về vị trí địa lý và đường giao thông thuận tiện.

Đến thời điểm hiện tại, tổng vốn đầu tư khoảng 20 triệu USD, gồm hai dây chuyền sản xuất sợi 2 chiều và 3chiều, trong đó dây chuyền 2 chiều mỗi tháng sản xuất 2500 tấn sợi, dây chuyền 3 chiều mỗi tháng sản xuất 1500 tấn sợi. Chủng loại sản phẩm phong phú, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tiêu chuẩn từ  4D đến 22D, độ dài bao gồm: 32/51/64/76 mm, màu sắc gồm trắng, xanh. Trong những năm qua, trên cơ sở kinh nghiệm nhiều năm sản xuất sợi, nghiêm chỉnh chấp hành quy định của chính sách, pháp luật, thực hiện tôn chỉ “uy tín thương hiệu, chất lượng hàng đầu, bảo vệ môi trường”, sản phẩm của công ty đã vươn tới châu Âu, nam Mỹ, bắc Mỹ vf một số quốc gia châu Á, được sự đánh giá cao của khách hàng.

Công ty mong muốn nhận được góp ý của các nhà cung cấp, các khách hàng và cùng với các đối tác xây dựng quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài.

  

Dây chuyền sản xuất của Sợi hóa học Thế Kỷ Mới

Dự án triển khai hệ thống quản lý an ninh chuỗi cung ứng theo C-TPAT:

C-TPAT là gì?

Chính phủ mỹ đã và đang tiến hành hàng loạt các biện pháp đối phó với nạn khủng bố kể từ sau sự kiện 11/9/2011. Một trong các biện pháp đó là Chương trình hợp tác chống khủng bố giữa Hải Quan và Hiệp hội thương mại, viết tắt là C-TPAT. Chương trình C-TPAT khuyến khích sự tự nguyện tham gia của các doanh nghiệp trong việc ngăn ngừa các hoạt động khủng bố trong toàn bộ chuỗi cung ứng trên quy mô toàn cầu.

Theo thỏa thuận của các nhà nhập khẩu và Cục an ninh về Hải Quan và Bảo vệ biên giới Mỹ, các thành viên của chương trình C-TPAT phải đảm bảo rằng những nhà cung cấp của họ phải thực hiện các biện pháp an ninh cần thiết theo tiêu chuẩn an ninh C-TPAT của Hải Quan Mỹ.

Triển khai dự án tư vấn C-TPAT

Sau khi tiến hành khảo sát, các chuyên gia tư vấn về lĩnh vực an ninh chuỗi cung ứng của ITVC Toàn Cầu đã tiến hành hoạch định hệ thống quản lý, tư vấn sửa đổi cơ sở vật chất. Theo hướng dẫn của ITVC - Nhà máy đã tiến hành thiết lập các thủ tục và biện pháp để kiểm soát an ninh như:

- Anh ninh cơ sở hạ tầng

- Kiểm soát vào ra

- Thiết lập các thủ tục an ninh

- An ninh nhân sự

- An ninh về thủ tục xuất nhập nguyên vật liệu, hàng hóa

- An ninh container & xe đầu kéo & rơ mooc

- An ninh thông tin

- Đào tạo an ninh và nâng cao nhận thức về an ninh, nhận biết mối nguy.

- An ninh trong việc lựa chọn đối tác kinh doanh 

Với sự nỗ lực phối hợp của tư vấn và nhà máy, cuối tháng 5/2016 - dự án đã hoàn thành và được đại diện Hải quan và bảo vệ biên giới Hoa kỳ (CBP) đánh giá thành công với việc tuân thủ 100% các yêu cầu của C-TPAT.

Xin chúc mừng Công ty TNHH Sợi Hóa Học Thế Kỷ Mới đã xây dựng thành công hệ thống quản lý an ninh theo yêu cầu của C-TPAT và từ nay, những container hàng hóa của công ty sẽ được chính thức nhập cảnh vào Hoa Kỳ với hệ thống nhận biết hàng đã kiểm soát an ninh theo C-TPAT, giảm thiểu tối đa thời gian kiểm tra và chờ đợi tại biên giới và trong quá trình vận chuyển tại Mỹ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng lợi nhuận trong các hoạt động sản xuất kinh doanh

Để yêu cầu Dịch vụ tư vấn thiết lập và áp dụng hệ thống quản lý an ninh theo yêu cầu của C-TPAT (tư vấn C-TPAT) - hãy liên lc với ITVC Toàn Cầu để được tư vấn các thông tin hữu ích và dịch vụ tốt nhất.
Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208