CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Dịch vụ tư vấn TISAX - Hệ thống An toàn Thông tin cho ngành công nghiệp ô tô

2023-08-02 03:39:49 | Lượt xem: 600 | Tin tức dịch vụ tư vấn ISO

Áp dụng TISAX là cam kết đảm bảo an toàn thông tin trong chuỗi cung ứng ngành ô tô


Giới thiệu về TISAX:

TISAX. (Trusted Information Security Assessment Exchange) - Trao đổi Đánh giá An toàn Thông tin Tin cậy - là một cơ chế đánh giá và trao đổi về an toàn thông tin trong ngành công nghiệp ô tô. TISAX được phát triển bởi Hiệp hội Công nghiệp Ô tô Đức (VDA), và đang ngày càng được các công ty trong ngành công nghiệp ô tô biết đến và sử dụng rộng rãi. Nhãn TISAX xác nhận rằng hệ thống quản lý an toàn thông tin của doanh nghiệp tuân thủ các cấp độ bảo mật đã xác định và cho phép chia sẻ kết quả đánh giá trên một nền tảng được chỉ định.

Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị để thiết kế, sản xuất và phân phối xe của họ. Để tạo điều kiện hợp tác, OEM thường xuyên chia sẻ thông tin bí mật, chẳng hạn như mẫu thiết kế, với nhà cung cấp của họ. Nếu dữ liệu có giá trị không được bảo vệ một cách hiệu quả, các trao đổi theo chuỗi cung ứng có thể gây ra tổn thất, bị thao túng hoặc thậm chí bị đánh cắp các bí mật thương mại. Do đó, các OEM luôn mong muốn đảm bảo rằng các nhà cung cấp và đối tác của họ, bao gồm cả các tổ chức tiếp thị và bán hàng, có sẵn một hệ thống quản lý an toàn thông tin vững chắc trước khi ký hợp đồng.

Để áp dụng TISAX, các doanh nghiệp thường sử dụng gói tư vấn TISAX để đảm bảo đạt chứng nhận với hệ thống quản lý tuân thủ yêu cầu tiêu chuẩn và đảm bảo tiến độ như kế hoạch.

Tham khảo tài liệu dành cho người tham gia TISAX: TISAX Participant Handbook

Link giới thiệu về ENX:  About ENX association

ITVC Toàn Cầu là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ tư vấn TISAX giúp doanh nghiệp đạt được dấu TISAX - biểu tượng của sự đảm bảo an toàn thông tin trong ngành công nghiệp ô tô


Tại sao TISAX quan trọng:

Ngày nay, vấn đề an toàn thông tin ngày càng trở nên cấp bách khi các công nghệ thông tin ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô. Dựa vào TISAX, các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô có thể chứng minh rằng họ đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này không chỉ tạo sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác kinh doanh mà còn giúp họ đảm bảo việc bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng của mình. Do TISAX yêu cầu mức độ đảm bảo an toàn thông tin cao nên nhiều doanh nghiệp đã tìm cách đạt được sự tuân thủ nhờ đầu tư vào các biện pháp bảo mật an toàn thông tin và sử dụng gói tư vấn TISAX của ITVC Toàn Cầu.


Lợi ích của việc áp dụng TISAX:

Tăng cường uy tín: Việc đạt chứng nhận TISAX giúp tăng cường uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô. Đối tác và khách hàng sẽ có niềm tin hơn khi làm việc với một doanh nghiệp đã thực hiện các biện pháp an toàn thông tin tiêu chuẩn cao.

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Các công ty ô tô thường là những đối tác trong chuỗi cung ứng toàn cầu, và họ yêu cầu các nhà cung cấp của họ phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thông tin cao. Đạt được chứng nhận TISAX giúp doanh nghiệp của bạn đáp ứng yêu cầu khắt khe này và tiến thêm một bước gần hơn đến việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành.

Giảm rủi ro an ninh mạng: TISAX giúp xác định và loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống và quy trình của doanh nghiệp, từ đó giảm thiểu rủi ro an ninh mạng. Việc thực hiện các biện pháp bảo mật hợp lý cũng giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng quan trọng khỏi những mối đe dọa tiềm ẩn.

Tuân thủ luật pháp: Đối với các doanh nghiệp hoạt động quốc tế, việc tuân thủ các quy định về bảo mật và bảo vệ thông tin là rất quan trọng. TISAX giúp bạn đáp ứng các quy định đó và tránh những hậu quả pháp lý có thể xảy ra do vi phạm quy định an ninh thông tin.


Dịch vụ tư vấn TISAX của ITVC Toàn Cầu:

ITVC Toàn Cầu là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn TISAX uy tín và chất lượng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong quá trình khảo sát, triển khai, và đạt được chứng nhận TISAX. ITVC Toàn Cầu sẽ là đối tác luôn đồng hành của bạn, đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ các yêu cầu an toàn thông tin và tăng cường khả năng cạnh tranh trong thị trường ngành công nghiệp ô tô.

Việc bảo mật thông tin trong ngành công nghiệp ô tô ngày càng trở nên quan trọng nên việc tuân thủ TISAX đã và đang trở thành một yếu tố quyết định trong việc xây dựng uy tín và thành công của các doanh nghiệp. Hãy đặt niềm tin vào ITVC Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp gói tư vấn TISAX và sẽ hỗ trợ bạn vượt qua các thử thách về an toàn thông tin và đạt được chứng nhận TISAX một cách hiệu quả nhất.


Đánh giá TISAX

TISAX process overview

Đăng ký / Registration

ENX thu thập thông tin về công ty của bạn và các thông tin khác phục vụ việc đánh giá.

Đánh giá / Assessment

Bạn trải qua (các) hạng mục đánh giá do một trong những nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán TISAX của ENX thực hiện.

Trao đổi / Exchange

Bạn chia sẻ kết quả đánh giá của bạn với đối tác của bạn.


Các tổ chức chứng nhận được phép đánh giá TISAX

Mời bạn tham khảo theo link sau: TISAX audit provider

Liệt kê các tổ chức đánh giá TISAX: Các tổ chức đánh giá chứng nhận Tisax tại Việt Nam

Bạn nên chọn các tổ chức uy tín, có mặt tại khu vực mà bạn đặt nhà máy cần đánh giá để đảm bảo hiệu quả về trao đổi thông tin và phối hợp thực hiện đánh giá, đồng thời tiết kiệm các chi phí phát sinh không cần thiết do đi lại, ăn ở...


 

Bài viết liên quan:

Tư vấn và đào tạo TISAX

Các tổ chức đánh giá chứng nhận Tisax tại Việt Nam

Tisax - các câu hỏi thường gặp


Để yêu cầu dịch vụ tư vấn và đào tạo TISAX - Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Tầng 6 Tòa nhà Thương mại, Số 22 Lý Tự Trọng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Tel: 02253 261 208 - Hotline: 0914 564 579

Email: itvc.haiphong@itvc-global.com
Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208