CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


ĐỘNG CƠ LIỀN HỘP GIẢM TỐC

Động cơ liền hộp giảm tốc MODULOG®

Động cơ liền hộp giảm tốc MODULOG®

Bộ phận thiết yếu của một động cơ liền hộp là bộ truyền động. Với các dòng động cơ MODULOG® mới, Flender thể hiện rằng hệ thống có cấu trúc mođun không bị hạn chế về hộp giảm tốc.


Chi tiết sản phẩm

Cái tên MODULOG® cho thấy rằng hệ thống có cấu trúc mođun rõ ràng với một động cơ có công suất lớn như vậy có thể lắp đặt độc lập với các thành phần tiêu chuẩn khác. Nhờ được sản xuất và lắp đặt ở khắp nơi nên hầu hết các tuỳ chọn của động cơ này đều có thể thực hiện mà không hề ảnh hưởng đến thời gian giao hàng tiêu chuẩn. Thành phần quan trọng nhất trong hệ môđun là hệ thống trục bích có cấu hình độc lập với động cơ B. Hệ thống này thuận lợi cho các chức năng mở rộng như phanh, backstops, encoder, làm mát bằng khí, và cần điều khiển kết hợp với hầu hết các tuỳ chọn. Biến tần có thể gắn trực tiếp với động cơ cho phép thực hiện cấu hình phân quyền, bộ truyền động điều khiển được giúp giảm tối đa các chi phí trong nhiều ứng dụng. Với các dòng động cơ MODULOG®, Flender đã phát triển dải công suất từ 1.1 đến 30 kW với lớp bảo vệ tiêu chuẩn EFE 2; và dải công suất định mức từ 37 lên tới 90 kW có lớp bảo vệ EFF1. Lớp bảo vệ lớn nhất EFF1 cũng được hỗ trợ cho dải công suất định mức nhỏ nhất như là 1 tuỳ chọn, vì vậy loại động cơ hiệu suất cao MODULOG® được hỗ trợ với toàn bộ dải công suất định mức. Ưu điểm của loại động cơ này là: chi phí cho vận hành thấp và có tuổi thọ lâu bền.

Động cơ MODULOG® kết hợp với hộp giảm tốc MOTOX® dạng môđun có hiệu suất tối ưu sẽ cho phép có nhiều tuỳ chọn, thời gian giao hàng tiêu chuẩn và giảm tối đa chi phí hoạt động.

Động cơ MODULOG®

Sản phẩm liên quan


Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208