CÔNG TY TNHH ITVC TOÀN CẦU

Ngôn ngữ: vien

02253 261 208

Hours: 8AM-17PM (T2-T7)


HỘP GIẢM TỐC

HGT truyền động hạng nặng - Máy đập & Máy ép

HGT truyền động hạng nặng - Máy đập & Máy ép

Flender hỗ trợ quá trình sản xuất xi măng, vôi, thạch cao và các quá trình sản xuất khoáng sản bằng những giải pháp truyền động tiên tiến cho toàn bộ quá trình sản xuất. Các máy đập, máy ép trục cán, máy cán ống, máy nghiền trục đứng, lò cao hoặc các bộ truyền động riêng biệt, từng ứng dụng một đều được đảm bảo an toàn nhờ bộ phận kinh doanh truyền động hạng nặng. Chúng tôi cung cấp toàn bộ dải sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn của Flender, ban đầu là những động cơ, khớp nối và ly hợp, sau đó phát triển đến những hộp giảm tốc loại bánh răng trụ, loại bánh răng côn-trụ, loại bánh răng hành tinh, loại trục vít/bánh vít và tiếp theo sẽ là các thành phần phụ trợ khác.


Chi tiết sản phẩm

Hệ truyền động máy đập

Các thành phần thô thu được trong hầm mỏ thường phải trải qua 1 hoặc vài giai đoạn đập hoặc ép để giảm nhỏ kích thước để có thể quay trong máy nghiền. Máy đập có thể có cấu trúc di động hoặc cố định. Với những hệ truyền động máy đập, Flender cung cấp những hộp giảm tốc cho những dải sản phẩm tiêu chuẩn hiện đang làm việc trong hàng nghìn các bộ truyền động

Máy ép trục cán

Giữa trục quay ngược hướng, nguyên liệu ở dạng hạt nhỏ khô phải chịu lực ép lớn. Với lực ép của các trục quay này, nguyên liệu ở dạng hạt được nghiền mịn hoặc được ép thành dạng tấm đồng nhất. Nếu dùng trong ngành công nghiệp xi măng hoặc hầm mỏ (mỏ đồng, vàng, kim cương …), máy ép trục cán được dùng để làm nhỏ kích thước của các nguyên liệu do các nhà máy khác sản xuất từ trước. Ở tất cả lĩnh vực, khách hàng tin tưởng vào các minh chứng và những sản phẩm thực tế như hộp giảm tốc PLANUREX® và FLENDER.

PLANUREX® hộp giảm tốc bánh răng hành tinh được dùng nhiều trong các ngành sản xuất xi măng, vôi và thạch cao.

Sản phẩm liên quan


Copyright © 2014 ICTV. All Rights Reserved.

tư vấn iso, tu van iso, kiểm toán năng lượng, kiem toan nang luong

02253 261 208